Hộp giấy

IN HỘP GIẤY – BAO BÌ

Hộp giấy đã không còn dậm chân tại chỗ với vai trò là bảo quản sản phẩm được chứa đựng bên trong, mà giờ đây đã góp phần vào việc nâng cao giá trị sản phẩm, tiếp thị quảng bá cho thương hiệu. Điều dễ thấy là khi đi mua sắm, bạn sẽ có sự tin tưởng cao hơn với những sản phẩm có bao bì thiết kế đẹp, chắc chắn.

Với những sản phẩm đã có mặt một thời gian được nhiều người biết đến, cũng đã thiết kế lại hộp giấy để mang lại làn gió mới cho tiêu dùng, như một cách gợi nhắc các khách hàng cũ đã lâu không dụng

Đặc trưng của hộp giấy là kích thước và hiệu ứng hộp rất đa dạng: từ cán bóng, cán mờ, in nhũ bạc… Loại giấy thường dùng bao gồm Duplex, Ivory, Bristol… giấy có láng mịn, dày và xốp, rất phù hợp để in bao bì.

Để việc thực hiện giao dịch được thuận lợi, khi sử dụng in hộp giấy, khách hàng vui lòng cung cấp chi tiết kích thước thành phẩm, loại giấy, thiết kế, số lượng cần in, để chúng tôi báo giá được chính xác và giao hàng đúng hẹn.

Nếu khách hàng còn nhiều băn khoăn, với chuyên môn trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được phương án tốt nhất.

 

dat-hang

 

Sản phẩm có thể bạn quan tâm